SIM Điện Thoại Di Động Chống Lái Xe

Ý tưởng của Phạm Phong Phú. Email : phamphongphuvn@yahoo.com

Mến Chào Tất Cả Các Bạn Gần Xa. Tôi là một thành viên khá “đặc biệt” của Trang Web Cafesangtao cũng như trên Facebook trong thời gian gần đây. Đã lâu lắm rồi tôi không có thêm ý tưởng nào để đóng góp cho Trang Web Cafesangtao nói riêng, đồng thời cũng để góp phần nhỏ của mình vào xã hội nói chung! Bởi thời gian qua tâm trạng của tôi không được thoải mái cho lắm, bởi tôi luôn trong trạng thái mong chờ một ngày đẹp trời nào đó sẽ có một người tốt bụng đem tin vui tới cho tôi! Rằng tôi sẽ thiết kế giúp bạn cái máy đầu tiên, hoặc giả cái máy nào đó bất kỳ nội trong bảy ý tưởng của tôi, mà tôi đã viết để dành riêng cho những người “khuyết tật” như tôi! Chắc lúc đó tôi sẽ mừng lắm khi được ai đó giúp tôi, hơn cả chết đi sống dậy đó các bạn ơi!

20 sản phẩm không thể tin là chưa được sản xuất

Với độ tiện dụng, sáng tạo cũng như gần gũi với môi trường, thật không thể tin là những sản phẩm này cho đến nay vẫn chưa có mặt trên thị trường.

20 sản phẩm không thể tin là chưa được sản xuất 1

20 sản phẩm không thể tin là chưa được sản xuất 2

Được làm từ bột agar, những chiếc cốc này khi vứt trên bãi cỏ có thể trở thành chất dinh dưỡng cho đất. Việc dọn dẹp bữa tiệc ngoài trời sẽ trở nên nhàn hạ hơn nhiều.

Cuộc thi ảnh và phim ngắn: Khoảnh khắc thú vị Nhật Bản. Hạn cuối: 31/12/2013

Cuộc thi “Fun Times in Japan” (sau đây gọi là “Cuộc thi này”) bắt đầu từ 0 giờ ngày 02 tháng 9 năm 2013 và kết thúc vào 23 giờ 59 phút ngày 31 tháng 12 năm 2013 (có thể tiến hành gửi bài từ 0 giờ ngày 15 tháng 8 năm 2013) theo giờ Nhật Bản. Người tham gia cuôc thi không phải thanh toán bất cứ chi phí nào khi tham gia hoặc trúng giải

Cuộc thi thiết kế mẫu biểu trưng (logo) ngành Thi hành án dân sự. Hạn cuối: 10/10/2013

Thực hiện Quyết định số 834/QĐ-BTP ngày 11 tháng 4 năm 2013 của Bộ Tư pháp về việc ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày truyền thống Thi hành án dân sự và Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Ngày truyền thống Thi hành án dân sự, tổng kết 20 năm chuyển giao công tác thi hành án dân sự; Quyết định số 1079/QĐ-BTP ngày 13 tháng 5 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc thành lập Ban Tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày truyền thống Thi hành án dân sự và Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Ngày truyền thống Thi hành án dân sự, tổng kết 20 năm chuyển giao công tác thi hành án dân sự. Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự phát động cuộc thi, ban hành Kế hoạch Tổ chức cuộc thi thiết kế mẫu biểu trưng (logo) ngành Thi hành án dân sự với những nội dung sau đây.

Cuộc thi thiết kế logo trung tâm tiếng Anh LESH. Hạn cuối: 13/9/2013

Với chặng đường hơn 8 năm hình thành và phát triển, Trung tâm tiếng Anh LESH đã xây dựng và khẳng định được thương hiệu và chất lượng đào tạo khu vực Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung. Mang trong mình sứ mệnh cao cả và thiêng liêng, Trung tâm tiếng Anh LESH cố gằng xây dựng một hình ảnh thương hiệu hiện đại, thân thiện và chất lượng hơn với mọi người. Với mục đích trên, trung tâm tiếng Anh LESH tổ chức cuộc thi :

cuộc thi thiết kế logo LESH

“Sáng tạo logo, cùng vồ học bổng ”

Để hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu, Logo & Slogan đóng vai trò quan trọng trong việc đưa hình ảnh du lịch Đà Nẵng xuất hiện chuyên nghiệp và ấn tượng hơn trong mắt du khách cũng như doanh nhân và các nhà đầu tư. Được sự cho phép và chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố, cuộc thi Logo & Slogan Du lịch Đà Nẵng được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức và mời gọi sự tham gia của tất cả du khách, những nhà thiết kế và những ai yêu mến Đà Nẵng nhằm tìm ra Logo & Slogan xứng đáng đại diện cho du lịch thành phố. Chúng tôi trân trọng cảm ơn và chào mừng bạn đến với Cuộc thi Logo&Slogan Du lịch Đà Nẵng.    

Trân trọng cảm ơn

Phó Giám đốc: Trần Chí Cường

 

Cuộc thi thiết kế xe điện HKBike. Hạn cuối: 12/11/2013

Cuộc thi thiết kế xe điện HKBike 2013, nơi cảm hứng thăng hoa.    

Với giải thưởng 30 triệu đồng dành cho nhà thiết kế tài năng nhất, cuộc thi hấp dẫn của hãng xe đạp điện HKbike hứa hẹn sẽ thu hút nhiều nhân tài trong lĩnh vực thiết kế.

Cuộc thi thiết kế xe điện HKBike 2013, nơi cảm hứng thăng hoa - 1

Cuộc thi Thiết kế xe điện HKbike 2013: Nơi ý tưởng thăng hoa và niềm đam mê thành hiện thực

Cuộc thi Ảnh di sản Việt Nam 2013. Hạn cuối: 15/9/203

THỂ LỆ
CUỘC THI ẢNH DI SẢN VIỆT NAM 2013
VIETNAM HERITAGE PHOTO AWARDS 2013
và kế hoạch tổ chức

I. MỤC ĐÍCH

Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam – Vietnam Heritage Photo Awards 2013 là một hoạt động hướng tới Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam 23 tháng 11 năm 2013.

Cuộc thi do tạp chí Vietnam Heritage và Hội Di sản Văn Hóa TPHCM ( trực thuộc HỘI DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM) tổ chức, nhằm kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng trong và ngoài nước phát hiện và chia sẻ những giá trị di sản thiên nhiên, văn hóa Việt Nam cần gìn giữ, bảo tồn.

Cuộc thi viết luận ‘Nhà lãnh đạo trẻ 2013′. Hạn cuối: 11/10/2013

Cuộc thi được tổ chức hàng năm nhằm tìm kiếm ứng viên cho các suất học bổng trị giá 50-100% học phí của chương trình du học hè “Nhà lãnh đạo trẻ” trong 2 tuần tại trường Trinity College, Đại học Melbourne, Úc.

Chương trình do Trinity College, Đại học Melbourne và công ty IDP Việt Nam phối hợp tổ chức.

Recent Comments